batdongsan@mlandmienbac.vn 0964.468.468

Căn hộ 4++ – ‘món hời’ đầu tư BĐS

Với khả năng đáp ứng linh hoạt cả nhu cầu sử dụng, lẫn đầu tư cho thuê của chủ nhân, các sản phẩm căn hộ song lập luôn được giới đầu tư “săn đón”.

Căn hộ “2in1”

Căn 4++, loại hình sản phẩm bất động sản gồm 2 căn hộ biệt lập có chung lối đi “dưới cùng một mái nhà”, đang là xu hướng phát triển phổ biến ở các thị trường Singapore, Australia,…

Các căn hộ 4++ rất linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ nhân, đặc biệt là nhu cầu đầu tư. Cụ thể, các chủ nhân sẽ có nguồn thu nhập thường xuyên cố định (passive income) nhờ việc cho thuê 1 hoặc cả 2 không gian sống của mình.

Đối với các gia đình ít người, việc ở một phần và cho thuê phần còn lại để có thêm thu nhập và tránh dư thừa không gian, cho đến khi gia đình có thêm thành viên và cần nhu cầu không gian sống rộng hơn là một lựa chọn phổ biến.

2 yếu tố cân nhắc trước khi “xuống tiền”

Theo các chuyên gia, cũng giống như các bất động sản đầu tư khác, các nhà đầu tư vẫn cũng cần lưu ý tới các yếu tố cơ bản trước khi quyết định. Nhất là khi thị trường còn mới, các nhà đầu tư cần phải lựa chọn để “đặt cửa” vào các sản phẩm tốt nhất để tận dụng các yếu tố “độc quyền” và tối đa hóa tỷ lệ sinh lời.

Yếu tố thứ nhất là giao thông và tiện ích. Việc di chuyển trong thành phố trở nên khó khăn khi cơ sở hạ tầng không thể đáp ứng được lưu lượng giao thông đang ngày một tăng lên. Vì thế, các căn hộ sở hữu vị trí thuận tiện đi lại với nhiều tiện ích xung quanh sẽ là lựa chọn ưu tiên của các khách hàng thuê nhà, đặc biệt là các hộ gia đình.

Xét trên yếu tố này, tại thị trường Hà Nội, Vinhomes Skylake, chính là cái tên “sáng” nhất hiện nay với vị trí trung tâm ngay tại quận Cầu Giấy, trung tâm kinh tế – chính trị của Thủ đô. Vinhomes Skylake tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa hai trục đường trung tâm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa rộng 32ha – “lá phổi xanh” của thành phố.

Theo mô hình phát triển đô thị quy hoạch đồng bộ thường thấy ở các dự án của Vingroup, Vinhomes Skylake được phát triển đi kèm đầy đủ các dịch vụ, tiện ích như: trung tâm thương mại Vincom Plaza, bể bơi tràn bờ skypool, khu tập gym ngoài trời, sân thể thao đa năng, trường mầm non Vinschool…

Yếu tố thứ hai là diện tích căn hộ. Một số căn hộ tuy được gọi là “song lập” hoặc “2+1” (gồm 1 căn hộ 2 phòng ngủ và 1 căn hộ 1 phòng ngủ) có phần diện tích căn hộ 1 phòng ngủ khá hạn chế khiến nhiều khách thuê “chùn bước” nhất là đối với các khách thuê vợ chồng hoặc doanh nghiệp.

Khác với các sản phẩm căn hộ song lập trên thị trường, phần diện tích nhỏ chỉ bao gồm không gian phòng ngủ thì tại Vinhomes SKylake, được phát triển dựa trên ý tưởng “Chia không gian 4 phòng ngủ linh hoạt – Nhân giá trị sống sang”, căn hộ 4++ là sản phẩm mang tính đột phá và sáng tạo khi mang đến cho gia chủ đặc quyền “biến 1 thành 2” – phân chia 1 căn 4 phòng ngủ thành 2 căn hộ độc lập: 1 và 3 phòng ngủ hoặc 2 căn 2 phòng ngủ cạnh nhau.

Mô hình căn hộ 4++ đặc biệt phù hợp làm nơi an cư cho gia đình nhiều thế hệ, trong đó một căn cho cha mẹ và một căn dành cho gia đình con cái, vừa đảm bảo sự riêng tư vừa thuận tiện để chăm sóc và gắn kết giữa các thành viên. Song song đó, căn hộ thông minh 4++ còn là lựa chọn sinh lời đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư, dù với hình thức cho thuê một phần hoặc toàn phần căn hộ.

Trong bối cảnh các căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ đã “cháy hàng” nhưng vẫn được nhiều khách đầu tư săn lùng,sự ra mắt siêu phẩm căn hộ 4++ là giải pháp tài chính hoàn hảo cho khoản đầu tư “cực kỳ hợp lý” tại đây.

Căn hộ 4++ là sản phẩm mới nhất được ra mắt là nơi thụ hưởng đỉnh cao giá trị sống thời thượng. Điểm nhấn của căn hộ 4++ này chính là ở chỗ từ 1 không gian hài hòa được phân tách thành 2 căn hộ riêng biệt, thích hợp với những gia đình nhiều thế hệ muốn được sinh sống gần nhau nhưng vẫn có không gian riêng; hoặc các gia đình có con đi du học, hay những khách hàng muốn có được nguồn thu ổn định bằng cách cho thuê mặt bằng mà không làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của gia đình,

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Hotline: 0964.468.468

Đăng ký