batdongsan@mlandmienbac.vn 0964.468.468

Đầm Ấm Bữa Tiệc Tri Ân Mừng Sinh Nhật Tổng Giám Đốc Kiều

Với thế giời ngày 9/11 có lẽ là một ngày bình thường, những đối với MLAND MIỀN BẮC thì đây lại là một ngày đặc biệt trọng đại và ý nghĩa – mừng sinh nhật “người lái thuyền” Tổng giám đốc Kiều. Theo đó vào 6h15 ngày 9/11 tại Muzic Beer – R4 – Royal city – Hà Nội, công đoàn cùng toàn thể nhân viên MLAND đã long trọng tổ chức bữa tiệc kỷ niệm ngày sinh nhật của Tổng giám đốc Công ty- anh Kiều và các CBNV tháng 11.

Là cán bộ lãnh đạo cấp cao lại là người đã khai sinh và đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng nên một MLAND phát triển vững mạnh, ngày sinh nhật của Anh được mọi người trong công ty đặc biệt ghi nhớ. Trên hành trình khẳng định và tạo dựng thương hiệu MLAND suốt thời gian qua, với cương vị Tổng giám đốc Anh luôn đóng vai trò là một trong những người đi đầu, sẵn sàng đối diện với mọi khó khăn, thử thách cùng Ban Lãnh đạo chèo lái con thuyền MLAND vững mái vươn xa, khẳng định vị thế dẫn đầu trong phân phối bất động sản. Tri ân đồng thời bày tỏ lòng quan tâm chân thành, trân quý tới Anh, đại gia đình MLAND đã tổ chức bữa tiệc đầy sôi động, náo nhiệt để mừng sinh nhật Anh.

Hiện diện trong bữa tiệc ngoài “nhân vật chính” là Anh Kiều còn có đại diện Chủ đầu tư, các đơn vị đối tác, bạn bè cùng đông đảo nhân viên MLAND. Trong không khí phấn khởi, vui tươi và đầm ấm, tập thể nhân viên, các bạn bè, đối tác… đã gửi những lẵng hoa tươi thắm, những món quà đặc biệt, những lời chúc chúc mừng sinh nhật thân thương, ấm áp tới Anh.

Đón mừng sinh nhật Anh, không gian tại Muzic Beer đã được trang trí vô cùng ấn tượng. Khi Anh Kiều cùng vợ và con bước vào toàn thể CBNV vỗ tay chúc mừng kèm theo là âm nhạc vô cùng sôi động. Lần lượt những bó hoa tươi thắm, những món quà tuyệt vời đã được đại diện các phòng ban, các đối tác gửi tặng tới anh.

Tại đây mọi người cùng nhau thưởng thức tiệc và nâng ly chúc mừng sinh nhật sếp. Tưng bừng trên nền nhạc sôi động cùng DJ sexy và nóng bỏng.

Sau những giờ phút vui vẻ và sôi động, tất cả cùng nhau đón chờ những video chúc mừng của các phòng ban, các đại diện từ 3 đầu cầu Quảng Ninh – Hà Nội – Vinh.

Trong giây phút vui mừng và hạnh phúc, Anh Kiều xúc động và hãnh diện vì món quà bất ngờ này. Qua đây a muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã dành tình yêu thương cho mình và a cũng muốn giới thiệu đến mọi người thương hiệu mới MG LAND sắp ra mắt. Qua những lời chia sẻ, những lời động viên và lời hứa quyết tâm cùng mọi người dẫn dắt con thuyền ngày một thành công hơn.

 

Một lần nữa, xin thay mặt cho toàn thể đại gia đình MLAND – MGLAND chúc mừng sinh nhật SẾP KIỀU & A/C/E có sinh nhật trong tháng 11.

Chúc sếp thật nhiều sức khoẻ, luôn tươi trẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa để đưa công ty ngày càng phát triển và khẳng định được uy tín trên thị trường BĐS Việt Nam

Chúc A/C/E SN tháng 11 luôn may mắn- thành công và cống nhiều hơn nữa cho công ty!!!

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp, ấm cúng, vui vẻ trong bữa tiệc sinh nhật ngày 9/11 nhé!

Mọi người vui vẻ nhảy cùng DJ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Hotline: 0964.468.468

Đăng ký