Dự án bất động sản phía Tây TP HCM đang có những bước phát triển mạnh mẽ với những nhà đầu tư máu mặt trên thương trường. Một trong những dự án của nhà đầu tư Hoa Lâm Group có giá trị tiềm năng và đang được các nhà đầu tư săn đón, tìm hiểu đó là dự án Aio City Bình Tân. Mặt bằng Aio City Bình Tân được phân chia như thế nào? Từng căn hộ trong dự án được thiết kế phân chia bố cục ra sao? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải về mặt bằng của dự án thông qua bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về dự án Aio City Bình Tân

Dự án Aio City Bình Tân có vị trí tọa lạc ngay cạnh Aeon Mall Bình Tân và Bệnh viện quốc tế Hoa Lâm Shangri-La nằm trong khu dân cư kiểu mẫu hiện đại có điều kiện phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Là một trong những dự án trọng điểm và được nhà đầu tư Hoa Lâm Group để nhiều vốn vào nhất. Tương lai, đây được đánh giá là dự án tiềm năng nhất khu vực phía Tây TP HCM nói riêng, sàn bất động sản TP HCM và toàn quốc phát triển, là miếng mồi chọn lựa của nhiều nhà đầu tư.

Bên cạnh đó dự án được xây dựng theo lối kiến trúc xanh, mang đến một cuộc sống xanh, giá trị đúng nghĩa. Dự án được thiết kế cơ sở hạ tầng đầy đủ, khuôn viên xanh – sạch – đẹp, bố trí hợp lý, thuận tiện các công trình. Chính sự đầu tư này sẽ tạo điều kiện cho cư dân sống tại đây được thừa hưởng cuộc sống đẳng cấp, hiện đại, thoải mái và xứng tầm giá trị cuộc sống nhất.

Như vậy, dự án Aio City Bình Tân sở hữu đầy đủ những điều kiện để trở thành nơi an cư lạc nghiệp của mọi người, nhất là những cặp vợ chồng trẻ

2. Mặt bằng Aio City Bình Tân

Với quỹ diện tích đất của dự án lên đến 24, 267.8 m2 và diện tích dùng để xây dựng căn hộ chung cư chiếm đến 9,696 m2 thì thiết kế bố cục mặt bằng Aio City khá thoải mái. Với diện tích còn lại thì được nhà đầu tư Hoa Lam Group sử dụng để thiết kế xây dựng công viên giao thông, cơ sở hạ tầng phục phu đời sống cư dân,…

Trước hết, mặt bằng Aio City trong thiết kế căn hộ được sử dụng quỹ đất xây dựng 4 tòa tháp, được phân chia thành 2 khu D2 và D3. Mỗi tòa tháp của căn hộ dự án được xây dựng cao 28 tầng và có tổng số căn hộ là 2.060. Mỗi tòa tháp được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng đảm bảo sinh hoạt, an toàn như tầng hầm gửi xe, hệ thống Shophouse, hệ thống khu sinh hoạt cộng đồng, vui chơi giải trí, sảnh được thiết kế ở tầng 1. Ngoài ra, các tầng còn được trang bị hệ thống an toàn, cầu thang máy, cầu thang bộ và lối thoát hiểm khi gặp nguy hiểm.

Cụ thể hơn căn hộ của dự án Aio City khá phong phú và đa dạng. Trong đó căn hộ ở đây được thiết kế với mặt bằng cho:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ – 1 phòng WC (A1)

+ Căn hộ 2 phòng ngủ- 1 phòng WC (A2)

+ Căn hộ 2 phòng ngủ- 1 phòng WC (B1- B6)

+ Căn hộ 3 phòng ngủ – 2 phòng WC (C1)

Diện tích mặt bằng của từng loại căn hộ sẽ khác nhau, từ đó kéo theo giá thành căn hộ cũng nâng lên hoặc hạ xuống tùy theo diện tích

Tóm lại, việc tìm hiểu kỹ lưỡng mặt bằng dự án Aio City Bình Tân sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm kiến thức về dự án, từ đó đưa ra quyết định đầu tư bất động sản hay là không. Dự án này được đánh giá là một trong những dự án có mặt bằng diện tích khá thoải mái, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi mọi công trình. Hãy để chúng tôi sát cánh cùng quý khách hàng tìm được nơi an cư lạc nghiệp để xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.

033 6764 345