Tổng quan thông tin cơ bản về chủ đầu tư Vinaland

Chủ đầu tư của công ty Vinaland được xây dựng với vốn khởi điểm hơn 105 tỷ đồng. Với số vốn lớn như vậy, chủ đầu tư này đã khởi công những dự án đầu tay với mức chi rất mạnh. Những dự án bất động sản thuộc quyền sở hữu của công ty Vinaland đều có giá trị rất lớn, được đầu tư tỉ mỉ trong từng khâu lên ý tưởng và thiết kế.

Giới thiệu công ty bất động sản Vinaland

Vinaland là tên viết tắt của cụm từ Viet Nam Land Investment Corporation. Công ty này ra đời với mục tiêu sẽ trở thành công ty bất động sản số 1 Việt Nam. Vinaland hoạt động dựa trên hai hình thức chính đó là xây dựng, phát triển các dự án bất động sản cung cấp cho khách hàng và đầu tư cổ phần vào các tập đoàn lớn. 

Chủ đầu tư Vinaland hoạt động là tập đoàn lớn
Chủ đầu tư Vinaland hoạt động là tập đoàn lớn

Quá trình hình thành và phát triển

Vinaland là công ty bất động sản được nhiều người biết đến. Bởi trình độ chuyên nghiệp và kiến thức chuyên môn của họ. Chất lượng những dự án ngay từ đầu đã được chú trọng, đảm bảo uy tín trước sự đánh giá và cam kết an toàn của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng, thi công nhà đất. Chủ đầu tư này hoạt động chính trong mảng cho thuê, mua bán, trao đổi nhà đất với mạng lưới lan rộng trên khắp cả nước.

Khía cạnh hoạt động của Vinaland

Để phát triển công ty cũng như tạo ra lợi nhuận lớn để vững vàng trong duy trì hoạt động kinh doanh, công ty Vinaland ngoài việc chú trọng đầu tư vào các dự án bất động sản để mua bán hay cho thuê, chủ đầu tư này còn lấn sân sang các dịch vụ thiết kế thi công. Dù hoạt động trong lĩnh vực này chưa lâu nhưng công ty Vinaland đã chiếm được sự tin tưởng và cảm tình của nhiều khách hàng.

Mục tiêu phát triển

Không chỉ kinh doanh có hiệu quả, Vinaland còn tập trung hình thành chiến lược và đặt mục tiêu cụ thể khi kinh doanh. Trong tương lai, họ xác định sẽ phải thiết lập thêm nhiều dự án bất động sản có giá trị lớn, được đầu tư bài bản về chất lượng và từng góc cạnh kiến trúc. 

Đặc biệt, Vinaland cũng lên kế hoạch cho các dự án bất động sản nằm ở những vị trí đắc địa, được nhiều khách hàng săn đón với sự phối hợp cùng chủ đầu tư Vintep. Chỉ có vậy công ty mới tạo ra giá trị thặng dư và nâng tầm thương hiệu trong mắt khách hàng. 

Kinh nghiệm dựng xây thương hiệu Vinaland

Để có được thành công như ngày hôm nay, công ty Vinaland đã không ngừng nỗ lực, xây dựng bộ máy đầu não chỉ huy có trách nhiệm và trình độ chuyên môn. Không những vậy, họ còn đổi mới, sáng tạo trong hoạt động Marketing và bắt kịp xu thế xã hội. Chính vì vậy, Vinaland mới tạo ra những cơ hội tốt cho mình để phát triển công ty ngày một giàu mạnh.

Họ luôn đề ra mục tiêu phát triển cũng là vạch sẵn đường đi để có thể dễ dàng thực hiện nó. Biết rằng quãng đường tiến tới kết quả còn xa không và những điều cần sửa. Đặc biệt, càng có cho mình mục tiêu chúng ta càng có ý chí chiến đấu. Vì vậy, trong suốt thời gian qua, Vinaland là chủ đầu tư nhiều đối thủ khác phải dè chừng.

Chủ đầu tư uy tín cho công trình đẳng cấp vượt trội
Chủ đầu tư uy tín cho công trình đẳng cấp vượt trội

Kết luận

Những danh tiếng ngày hôm nay của chủ đầu tư Vinaland cũng là cả một quá trình dài cố gắng của biết bao nhiêu người cùng đóng góp. Họ luôn làm việc và cống hiến không ngừng với mục tiêu là đáp ứng mọi nhu cầu và thỏa mãn khách hàng. Chính vì vậy, ngày hôm nay, Vinaland có thể tự hào về những thành tựu đã đạt được, vững vàng trên con đường sự nghiệp phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.