Quận 8 được biết đến là quận giao thương giữa thành phố Hồ Chí Minh với đồng bằng sông Cửu Long, sở hữu hàng loạt các bến cảng lớn của thành phố với 83 kho lớn, nhỏ. Các vị trí dự án tại quận 8 được đánh giá là khu vực đất dự án chung cư hot bậc nhất của Thành phố Hồ Chí Minh những năm gần đây. Trong đó, không thể không nhắc đến dự án chung cư Dreamhome Riverside.

1. Dreamhome Riversite – Vị trí dự án siêu đắt địa tại Quận 8

Sở dĩ, Dreamhome Riverside là dự án có vị trí tại quận 8 hot nhất hiện nay là do nó nằm trong vị trí chiến lược của quận. Khi cầu Phú Thịnh hoàn thành việc kết nối thông quận 5 và quận 6 thì nghiễm nhiên, đất tại dự án chung cư Dreamhome Riverside sẽ trở nên cực “sốt” và đắt giá bậc nhất.

Mặt tiền của dự án Dreamhome Riverside là đại lộ Nguyễn Văn Linh, tiếp giáp với đó là đường Nguyễn Thế Hiển tạo nên vị trí thuận lợi cho việc phát triển cơ sở kinh tế và hạ tầng đô thị. Cùng với đó là các dự án chỉnh trang lại đô thị như di dời toàn bộ dân cư sinh sống tại khu vực ven bờ Nam và trên của Kênh Đôi, di dời 26.000 người dân sống dọc tuyến đường Phạm Thế Hiển giúp cho cảnh quan xung quanh dự án Dreamhome Riverside và giao thông đô thị được thông thoáng hơn.

Hơn nữa, theo kế hoạch của quận, thành phố, trong tương lai con đường Tịnh Quang Nghị sẽ được mở rộng thành 60m khép kín lại trục đường vành đai 2. Kết hợp với đó là các vị trí liền kề đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Vành đai 2, cầu Phú Thịnh và cầu Bình Tiên giúp cư dân tại Dreamhome Riverside dễ dàng di chuyển về khu vực trung tâm của thành phố hơn rất nhiều.

Cụ thể, nếu như sinh sống tại Dreamhome Riverside, bạn chỉ mất: 

– 3 phút để có thể di chuyển vào đại lộ Võ Văn Kiệt

– 5 phút là có thể di chuyển đến Bến xe Miền Tây

– 15 phút để di chuyển đến khu Phú Mỹ Hưng và khu Nam Sài Gòn

– 20 phút để di chuyển đến khu vực Bến Thành

Đây đều là những tổ hợp kinh tế sầm uất hàng đầu của Thành phố. 

2. Ưu điểm của dự án Dreamhome Riverside

Do dự án Dreamhome Riverside nằm ở khu vực trung tâm của quận 8 nên ngoài vị trí giao thông đi lại thuận tiện thì cư dân khi sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng những tiện ích vô cùng hấp dẫn. Các tiện ích bao gồm: hệ thống giáo dục trường học cấp 1; 2; 3; Chợ Bình Điền, Trung tâm Phú Mỹ Hưng, bến xe Miền Tây, bệnh viện FV… thuận tiện cho việc sinh hoạt, giao thương và phát triển kinh tế.

Hơn thế nữa, cư dân tại Dreamhome Riverside còn được tận hưởng các dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí ngay tại tổ hợp chung cư mà không cần phải di chuyển, đi lại xa xôi. Bao gồm: khu trung tâm thương mại Diamond Center Mall, hồ phun nước bán nguyệt (Moonlight Fountain); công viên nội khu; quảng trường nước; công viên ven sông; khu vui chơi dành riêng cho trẻ em; khu sinh hoạt chung của cư dân; hồ bơi, vườn treo và phòng gym – spa. Ngoài ra, khu tầng thượng của toà chung cư còn có thêm các khu tiện ích đặc biệt như: khu vui chơi dành cho trẻ em Sky Wonderland, Barbecue Club, khu thiền Zen garden và khu sky coffee.

Tổng quan chung, dự án chung cư Dreamhome Riverside quả không sai dự án Dreamhome Riverside có vị trí dự án tại quận 8 “đắt giá” bậc nhất hiện nay tại quận 8 nói riêng và Hồ Chí Minh nói chung. Xứng đáng để khách hàng tin tưởng, đầu tư lựa chọn để sinh sống, hưởng thụ và phát triển kinh tế.

033 6764 345