Dự án căn hộ cao cấp mang tên King Crown Infinity được phát triển với mong muốn hướng tới cuộc sống xanh với nhiều tiêu chuẩn sống hiện đại bậc nhất. Bên cạnh những điểm ưu việt về tiện ích và mức giá xứng tầm, dự án còn được đánh giá cao bởi sở hữu vị trí mặt tiền đường Võ Văn Ngân – Căn hộ King Crown Infinity rất thuận tiện cho cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống thanh bình mà vẫn dễ dàng di chuyển tới những khu vực lân cận.

1. Vị trí mặt tiền đương Võ Văn Ngân – Căn hộ King Crown Infinity

Một cuộc sống lý tưởng được tạo nên từ nhiều yếu tố và sự thuận tiện trong tận hưởng giá trị sống là ưu tiên số một của nhà đầu tư khi lựa chọn bất động sản. Vị trí mặt đường Võ Văn Ngân đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của cư dân từ vui chơi giải trí cho đến chăm sóc sức khỏe và giáo dục. Đây được đánh giá là vị trí vàng không thể tuyệt vời hơn giữa trung tâm quận Thủ Đức sầm uất. Theo thông tin mới nhất, Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định chọn phường Trường Thọ kế bên làm khu đô thị trung tâm của Đô thị sáng phía Đông. Điều này đã phần nào cho thấy được tương lai phát triển không ngừng của đường Võ Văn Ngân.

Cư dân sinh sống tại khu vực này có thể trải nghiệm được mọi tiện ích góp phần xây dựng cuộc sống tiện nghi và tiện lợi. Việc di chuyển tới khu vực dịch vụ hành chính trường học rất thuận tiện. Trường học công lập từ tiểu học tới phổ thông và đại học trong phạm vi 5 km.

Vị trí mặt tiền đường võ văn ngân của căn hộ King Crown Infinity
Tâm điểm kết nối của dự án King Crown Infinity

Không những vậy, hệ thống trung tâm mua sắm đẳng cấp đáp ứng nhu cầu của người dân có thể kế đến như trung tâm thương mại Vincom Thủ Đức cách 140 mét hoặc trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Thủ Đức với chưa tới 5 phút đi bộ. Có thể thấy, liên kết vùng tại khu vực đường Vũ Văn Ngân rất chặt chẽ mang đến cho cư dân cuộc sống lý tưởng và dễ dàng nhất.

2. Vị trí mặt tiền đường Võ Văn Ngân – Hạ tầng giao thông hiện đại

Hạ tầng cơ sở vật chất giao thông tại khu vực được đầu tư đồng bộ hứa hẹn cơ hội và tiềm năng phát triển vượt bậc. Những cung đường được xây dựng và cải tạo tốt và thẩm mỹ hơn giúp cho khả năng kết nối nội khu và với khu vực lân cận cũng vì thế mà nâng cao.

Nhà ga tuyến Metro số 1 sắp đưa vào vận hành ngày gần chính là điểm sáng nổi bật nhất . Nhờ vậy, việc di chuyển tới những quận trung tâm như quận 1, quận 2 đã không còn là rào cản hay khó khăn nữa. Bến xe Miền Đông Mới sẽ được đưa vào hoạt đồng vào tháng 10 năm 2020 hứa hẹn sẽ mang tới giải pháp lưu thông ngày càng hoàn thiện.

Bên cạnh đó, những dự án xây dựng mà mở rộng đường cũng không ngừng được đầu tư đẩy mạnh như:

– Xây dựng nút giao Mỹ Thủy, Đồng Văn Cống

– Đại lộ Mai Chí Thọ

– Dự án mở rộng Xa lộ Hà Nội

– Dự án cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

– Cầu qua đảo Kim Cương

– Dự án cầu Thủ Thiêm 4 kết nối qua Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi

Có thể thấy, vị trí mặt tiền đường Võ Văn Ngân xứng đáng với cái tên vị trí vàng được nhà đầu tư ưu ái đặt cho. Với sự đầu tư đồng bộ và hiện đại như vậy, tình trạng ùn tắc bất tiện chắc chắn sẽ được giải quyết triệt để. Sở hữu bất động sản tại khu vực này là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để hướng tới giá trị sống đích thực. Dự án King Crown Infinity chính là sự đầu tư cho tổ ấm tương lai lý tưởng và hoàn hảo nhất.

033 6764 345